LỜI GIỚI THIỆU

          GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN GỞI LỜI CHÚC TẾT ĐẾN TOÀN THỂ CBCNV BỆNH VIỆN ĐA KHOA VĨNH TOÀN.

     Sáng 30/1, nhân dip tết cổ truyền Bính Thân 2016. Lãnh đạo Bệnh viện đã chủ trì buổi giao ban và chúc tết đến lãnh đạo các các khoa phòng cùng toàn thể CBCNVC Bệnh viên.

     Trong thời khắc đón mừng xuân mới, thay mặt lãnh đạo Bệnh viện, Bác sĩ Hồ Ái Yên Giám đốc Bệnh viện gởi lời chúc mừng năm mới: Chúc toàn thể CBCNV BV, các Thân chủ của Bệnh viện trên mọi miền đất nước một năm  mới mạnh khoẻ, hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

                   

     Qua buổi họp giao ban. BS Giám đốc bệnh viện đánh giá cao sự đóng góp công sức của lãnh đạo các khoa phòng và đội ngũ CBNV Bệnh viện đã đưa BV ngày một phát triển đi lên. Về các nhiệm vụ trong thời gian tới BS Hồ Ái Yên nhấn mạnh cần phát huy tích cực hơn nữa về công tác chuyên môn và quản lý chất lượng BV để phục vụ tốt nhất cho người bệnh, làm cho người bệnh khi bước chân đến BV Vĩnh Toàn họ cảm thấy thật sự rất hài lòng.

     Buổi họp giao ban mừng xuân Bính Thân diễn ra tốt đẹp và kết thúc trong không khí thật ấm áp.

BÀI VIẾT
Bệnh viện Đa Khoa Vĩnh Toàn khám, chữa bệnh cho tất cả bệnh nhân có thẻ BHYT ở tất cả các tuyến trong toàn quốc. xem tiếp....
Y đức của người làm công tác y tế là phẩm chất tốt đẹp, được thể hiện ở tinh thần trách nhiệm cao, sự tận tuỵ phục vụ bệnh nhân, coi người bệnh như là người thân, thấu hiểu những đau đớn của họ như là của chính bản thân mình. xem tiếp....
Lượt truy cập
Đang truy cập : 0  0  0  0  2
Lượt truy cập : 0  4  0  4  8  1  0