LỜI GIỚI THIỆU

Bệnh Viện Đa Khoa Vĩnh Toàn là công ty TNHH đầu tiên về y tế của cả nước. Được thành lập theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Y Tế số 2224/QD-BYT ngày 29/10/1997, UBND Thành Phố Đà Nẵng cấp giấy phép 75/GP_TLDN ngày 11/12/1997.

 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA VĨNH TOÀN Với đội ngũ thầy thuốc có chuyên môn cao, kinh nghiệm và lương tâm. Bệnh viện thực sự là “nơi gửi gắm niềm tin yêu” của người bệnh và người nhà, là nơi “lạc nghiệp” của người lao động.     

 

Với slogan: “Vì cộng đồng” Chúng tôi mong muốn được phục vụ tốt nhất quý bệnh nhân về chuyên môn cũng như các dịch vụkhác. Đến BệnhViện Đa Khoa Vĩnh Toàn bệnh nhânluôn được đáp ứng nguyện vọng chính đáng: Chọn thầy thuốc giỏi, kinh nghiệm và lương tâm.

Bệnh viện Đa Khoa Vĩnh Toàn tọa lạc tại số 49 đường Lê Duẩn, Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Thành Phố ĐàNẵng – một con đường đẹp, cửa ngõ vào trung tâm Thành phố du lịch bậc nhất miền trung Việt Nam - Từ bến xe, sân bay hay nhà ga quý khách ngoại tỉnh cũng chỉ mất từ 5 đến 10 phút để đến với chúng tôi. Bệnh viện có 31 giường bệnh, với diện tích sử dụng 1.500 m2, cấu trúc phòng ốc đảm bảo theo tiêu chuẩn, thiết kế hài hòa với cảnh quan, cây xanh, trang thiết bị hiện đại cùngvới phương pháp phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo. Bệnh viện hy vọng quý khách (là người bệnh và người nhà) đã, đang và sẽ hài lòng với trình độ chuyên môn của chúng tôi cũng như sự thân thiện và hiếu khách của con người Đà Nẵng.

Danh sách các Khoa, Phòng:

1.       Khoa Khám bệnh

2.       Khoa Nội

3.       Khoa Ngoại – Gây mê – Hồi sức

4.       Khoa Tai mũi họng

5.       Khoa Cận lâm sàng

6.       Khoa Dược

7.       Phòng Kế hoạch – Tổng hợp

8.       Phòng Tổ chức – Tài vụ

9.       Phòng Hành chánh – Quản trị

 

Với phương pháp điều trị mang tính thực tế cao.

Với đội ngũ phẫu thuật viên giỏi, tận tụy.

Với việc chẩn đoán toàn diện: bệnh chính, bệnh kèm, biến chứng (quan tâm đặc biệt đến việc phát hiện bệnh kèm).

Với phương pháp quản lý gồm 4 bước:

1. Quan điểm, mục tiêu, y đức được thống nhất nhận thức thành những quy định cụ thể.

2. Tổ chức thực hiện những quy định.

3. Kiểm tra thường xuyên hằng ngày.

4. Khen chê kịp thời.

Trong suốt thời gian dài hoạt động, BệnhViện Đa Khoa Vĩnh Toàn đã làm được nhiều điều có ý nghĩa đối với xã hội, bệnh nhân cả nước đến ngày càng đông và trong số đó có nhiều người Việt sống ở nước ngoài.

Được Sở y tế TP Đà Nẵng kiểm tra hằng năm đánh giá là:

•Một đơn vị phát triển chuyên môn cao.

• Không lạm dụng xét nghiệm.

Chúng tôi luôn tự hào mình là BỆNH VIỆN  5 S

Sống:(không tai biến, không tử vong).

Sạch Sẽ: (không gian sạch đẹp,không nhiễm trùng).

Sung Sướng: (bệnh nhân thỏa mãn do được chăm sóc tốt)

 

XIN LIÊN HỆ

Bệnh Viện Đa Khoa Vĩnh Toàn

Số 49 đường Lê Duẩn, Thành Phố Đà Nẵng

ĐT: 0236.3892920, 0236.3893483

BÀI VIẾT
10 năm mang căn bệnh bướu cổ nhưng vì hoàn cảnh gia đình rất khó khăn không đủ tiền để chữa bệnh nên để bướu cổ càng ngày càng lớn, thời gian gần đây bướu phát triển phì đại gây chèn ép khó thở nên đã đi khám nhưng đến một số bệnh viện thì bị từ chối xem tiếp....
Phần lớn các bướu thuộc loại lành nên đừng quá sợ bướu cổ nào cũng là ung thư, nhưng cũng không được coi thường xem tiếp....
(Moitruong.net.vn) Môi trường sống ngày càng ô nhiễm, nếu chúng ta không có những biện pháp hành động tích cực sẽ đẩy tình trạng này càng nghiêm trọng hơn. Bài viết dưới đây sẽ nêu ra một vài cách bảo vệ môi trường thiết thực nhất. xem tiếp....
Lượt truy cập
Đang truy cập : 0  0  0  3  0
Lượt truy cập : 0  3  8  4  6  7  5