LỜI GIỚI THIỆU

Bệnh Viện Đa Khoa Vĩnh Toàn là công ty TNHH đầu tiên về y tế của cả nước. Được thành lập theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Y Tế số 2224/QD-BYT ngày 29/10/1997, UBND Thành Phố Đà Nẵng cấp giấy phép 75/GP_TLDN ngày 11/12/1997.

 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA VĨNH TOÀN Với đội ngũ thầy thuốc có chuyên môn cao, kinh nghiệm và lương tâm. Bệnh viện thực sự là “nơi gửi gắm niềm tin yêu” của người bệnh và người nhà, là nơi “lạc nghiệp” của người lao động.     

 

Với slogan: “Vì cộng đồng” Chúng tôi mong muốn được phục vụ tốt nhất quý bệnh nhân về chuyên môn cũng như các dịch vụkhác. Đến BệnhViện Đa Khoa Vĩnh Toàn bệnh nhânluôn được đáp ứng nguyện vọng chính đáng: Chọn thầy thuốc giỏi, kinh nghiệm và lương tâm.

Bệnh viện Đa Khoa Vĩnh Toàn tọa lạc tại số 49 đường Lê Duẩn, Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Thành Phố ĐàNẵng – một con đường đẹp, cửa ngõ vào trung tâm Thành phố du lịch bậc nhất miền trung Việt Nam - Từ bến xe, sân bay hay nhà ga quý khách ngoại tỉnh cũng chỉ mất từ 5 đến 10 phút để đến với chúng tôi. Bệnh viện có 31 giường bệnh, với diện tích sử dụng 1.500 m2, cấu trúc phòng ốc đảm bảo theo tiêu chuẩn, thiết kế hài hòa với cảnh quan, cây xanh, trang thiết bị hiện đại cùngvới phương pháp phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo. Bệnh viện hy vọng quý khách (là người bệnh và người nhà) đã, đang và sẽ hài lòng với trình độ chuyên môn của chúng tôi cũng như sự thân thiện và hiếu khách của con người Đà Nẵng.

Danh sách các Khoa, Phòng:

1.       Khoa Khám bệnh

2.       Khoa Nội

3.       Khoa Ngoại – Gây mê – Hồi sức

4.       Khoa Tai mũi họng

5.       Khoa Cận lâm sàng

6.       Khoa Dược

7.       Phòng Kế hoạch – Tổng hợp

8.       Phòng Tổ chức – Tài vụ

9.       Phòng Hành chánh – Quản trị

 

Với phương pháp điều trị mang tính thực tế cao.

Với đội ngũ phẫu thuật viên giỏi, tận tụy.

Với việc chẩn đoán toàn diện: bệnh chính, bệnh kèm, biến chứng (quan tâm đặc biệt đến việc phát hiện bệnh kèm).

Với phương pháp quản lý gồm 4 bước:

1. Quan điểm, mục tiêu, y đức được thống nhất nhận thức thành những quy định cụ thể.

2. Tổ chức thực hiện những quy định.

3. Kiểm tra thường xuyên hằng ngày.

4. Khen chê kịp thời.

Trong suốt thời gian dài hoạt động, BệnhViện Đa Khoa Vĩnh Toàn đã làm được nhiều điều có ý nghĩa đối với xã hội, bệnh nhân cả nước đến ngày càng đông và trong số đó có nhiều người Việt sống ở nước ngoài.

Được Sở y tế TP Đà Nẵng kiểm tra hằng năm đánh giá là:

•Một đơn vị phát triển chuyên môn cao.

• Không lạm dụng xét nghiệm.

Chúng tôi luôn tự hào mình là BỆNH VIỆN  5 S

Sống:(không tai biến, không tử vong).

Sạch Sẽ: (không gian sạch đẹp,không nhiễm trùng).

Sung Sướng: (bệnh nhân thỏa mãn do được chăm sóc tốt)

 

XIN LIÊN HỆ

Bệnh Viện Đa Khoa Vĩnh Toàn

Số 49 đường Lê Duẩn, Thành Phố Đà Nẵng

Hotline: 0947788666

BÀI VIẾT
Là một bệnh viện ngoài công lập với quy mô rất nhỏ, nên Bệnh viện đa khoa Vĩnh Toàn luôn luôn nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng khám bệnh-chữa bệnh nhằm đạt được sự hài lòng cao nhất ở người bệnh, người nhà bệnh nhân. Đây cũng là hình thức thu hút bệnh nhân đến với cơ sở. Bên cạnh đó, việc chăm lo đến đời sống cán bộ nhân viên là một phần trách nhiệm song hành không thể thiếu của Bệnh viện. Do đó cải tiến chất lượng là vấn đề chúng tôi luôn quan tâm thực hiện và cam kết thực hiện tốt nhất. xem tiếp....
Thực hiện kế hoạch kiểm tra của bệnh viện đa khoa Vĩnh Toàn, Ban Giám đốc sẽ tổ chức đoàn kiểm tra, tự kiểm tra đánh giá bộ tiêu chí chất lượng bệnh viện năm 2020. Để công tác kiểm tra đạt kết quả tốt phòng KHTH bệnh viện đa khoa Vĩnh Toàn thông báo kế hoạch kiểm tra như sau: xem tiếp....
Thực hiện "5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế" để giữ an toàn cho Bạn và Chúng ta trước đại dịch COVID-19! xem tiếp....
Hỗ trợ trực tuyến
Lượt truy cập
Đang truy cập : 0  0  0  0  7
Lượt truy cập : 0  6  4  0  3  4  5